การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 Coaching and Mentoring"

วันที่ 30 กันยายน 2557 นายเจดีย์ เดชพันธ์ รอง ผอ.สพม.34 ประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 Coaching  and Mentoring" โรงเรียน เชียงดาววิทยาคม โดยมีผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จำนวน 67 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมการจัดกระบวนการเรียนการสอนของครูให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของสังคม ในยุคศตวรรษที่ 21 ซึ่งม่งเน้นการสอนให้เกิดทักษะแก่นักเรียน ทั้งทักษะภาษาในการสื่อสาร ทักษะชีวิต ทักษะกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ ทักษะการใช้เทคโนโลยีการแสวงหาความรู้ และที่สำคัญการปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมแก่นักเรียนเพื่อให้เป็นคนดีในสังคมต่อไป

Visitor IP : 3.231.226.211